danh sách các Tuyến xe Limousine đi Đà Lạt 2022

Danh sách các tuyến xe Limousine đi Đà Lạt 2022, giá vé, số điện thoại đặt xe, thông tin và lịch trình các tuyến limousine đi Đà Lạt.

Limousine Đà Lạt là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay. Danh sách các tuyến Vì Đà Lạt hiện là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, nên lượng khách di chuyển về thành phố khá nhiều, đặc biệt là trong mùa hè – mùa du lịch cao điểm. Vậy xe limousine Đà Lạt có những tuyến nào?

Xe Limousine Đà Lạt có những tuyến nào?
Limousine Đà Lạt là dòng xe được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay đang có 7 tuyến xe limousine chạy hướng từ các tỉnh/thành đi Đà Lạt.

1. Xe limousine Đà Lạt – Sài Gòn

Xe Limousine Đà Lạt - Sài Gòn
Xe Limousine Đà Lạt – Sài Gòn

Sài Gòn – Đà Lạt là hai điểm đến có tần suất di chuyển cao, vậy nên, những chuyến limousine hỗ trợ di chuyển là điều không thể nào thiếu. Hành khách di chuyển trên tuyến này có thể vì lý do công việc, đi công tác, nhưng phần lớn là phục vụ cho mục đích du lịch. Khoảng cách giữa Sài Gòn và Đà Lạt rơi vào tầm 310km, tương đương từ 6 đến 7 tiếng di chuyển.

Với tuyến đường này, tuyến xe limousine Sài Gòn – Đà Lạt thường xuất phát trong đêm, phù hợp để hành khách có thể nghỉ ngơi, ngủ ngon trong suốt hành trình.Hiện nay, có khá nhiều cách di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại. Bạn có thể di chuyển bằng máy bay, xe limousine hoặc xe máy.

Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, xe limousine Đà Lạt là phương tiện phổ biến hơn cả. Bạn có thể lựa chọn di chuyển theo hình thức phòng đôi hoặc đơn, với những chuyến limousine Đà Lạt giường nằm hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Danh sách các nhà xe chạy tuyến limousine Đà Lạt – Sài Gòn: Nhà xe Limousine Amazing, Nhà xe An Anh, Nhà xe Khanh Phong, Nhà xe Thành Bưởi, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Phong Phú, Nhà xe Nguyễn Kim, Nhà xe Kumho Samco,…

2. Xe limousine Đà Lạt – Vũng Tàu

Xe Limousine Đà Lạt - Vũng Tàu
Xe Limousine Đà Lạt – Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam. Vẻ đẹp biển xanh, cát vàng của thành phố khiến bất cứ ai bước đến cũng dễ dàng say lòng. Khoảng cách giữa Đà Lạt – Vũng Tàu là khoảng 290km, tương đương khoảng 6 tiếng di chuyển.

Các tuyến Xe limousine Đà Lạt di Vũng Tàu thường là xe ghế ngồi, được trang bị nội thất, tiện nghi sang trọng, hiện đại. Hành khách có thể chủ động lựa chọn thời gian khởi hành.

Chặng đường di chuyển đến Vũng Tàu từ Đà Lạt, bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái, nghe nhạc, lướt web, xem phim hoặc giải quyết công việc. Không gian rộng rãi, riêng tư giúp hành khách có thể tự do với các hoạt động của mình.

Danh sách các nhà xe limousine chạy tuyến Đà Lạt – Vũng Tàu: Nhà xe Limousine Amazing, Nhà xe Hải Tuấn, Nhà xe Thảo Hồng, Nhà xe Thái Dương, Nhà xe Minh Hiếu,…

3. Xe limousine Đà Lạt – Bình Dương

Xe Limousine Đà Lạt - Bình Dương
Xe Limousine Đà Lạt – Bình Dương

Bình Dương cũng là điểm đến có trong danh sách những tuyến đường phổ biến của xe limousine Đà Lạt. Là thành phố giáp với Sài Gòn, những chuyến xe di chuyển đến Bình Dương cũng có khoảng thời gian tương đương với tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt.

Hành khách sẽ mất khoảng từ 7 đến 8 tiếng đồng hồ di chuyển. Do đó, những chuyến xe này thường xuất bến lúc đêm, để hành khách có thể nghỉ ngơi, ngủ ngon trong suốt chuyến hành trình, để khi đến nơi sẽ đủ năng lượng để tiếp tục công việc hoặc chuyến hành trình của mình.

Tuyến xe Limousine Đà Lạt – Bình Dương thường được trang bị đầy đủ nội thất, tiện ích, giúp hành khách có thể nghỉ ngơi hoặc giải trí thoải mái.

Danh sách các nhà xe limousine Đà Lạt –  Bình Dương: Nhà xe Limousine Amazing, Nhà xe Cảnh Hoa, Nhà xe TNT, Nhà xe Thanh Bình Xanh, Nhà xe Nam Phát, Nhà xe Mỹ Hiền,…

4. Xe limousine Đà Lạt – Nha Trang

Xe Limousine Đà Lạt - Nha Trang
Xe Limousine Đà Lạt – Nha Trang

Khoảng cách địa lý giữa Đà Lạt – Nha Trang rơi vào khoảng 130km, tương đương với khoảng 2 đến 3 tiếng di chuyển. Vì khoảng thời gian di chuyển có phần ngắn như thế, nên limousine Đà Lạt – Nha Trang thường là limousine ghế ngồi.

Tuy nhiên, dù là limousine ghế ngồi đi chăng nữa, thì các yếu tố về tiện nghi, thoải mái cũng đều được đảm bảo. Theo đó, ghế ngồi của các tuyến xe limousine Đà Lạt – Nha Trang đều được trang bị đệm bọc da êm ái, rộng rãi và có tích hợp hệ thống massage. Bạn có thể chọn giữa limousine Đà Lạt 9 chỗ hoặc 11 chỗ để có thể di chuyển.

Vì có thể di chuyển trong ngày, nên limousine Đà Lạt – Nha Trang thường có nhiều chuyến xuất bến với nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Theo đó, bạn có thể lựa chọn được chuyến xe với thời điểm xuất bến mong muốn, chủ động về thời gian để có thể hoàn thành đúng lịch trình của mình. 

Danh sách các nhà xe limousine chạy tuyến Đà Lạt – Nha Trang: Nhà xe Limousine Amazing, Nhà xe Khanh Phong, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Cúc Tùng, Nhà xe Lạc Hồng,…

5. Xe limousine Đà Lạt – Phan Rang

Xe Limousine Đà Lạt - Phan Rang
Xe Limousine Đà Lạt – Phan Rang

Đà Lạt – Phan Rang cũng là tuyến đường được nhiều hành khách lựa chọn. Những chuyến xe limousine từ Đà Lạt đến Phan Rang thường mất khoảng 3 tiếng đồng hồ, thế nên, sẽ có nhiều chuyến xe xuất phát trong ngày và đa phần đều là xe limousine ghế ngồi.

Hiện nay, những chuyến xe giữa Đà Lạt – Phan Rang không còn là những chuyến xe ghế ngồi truyền thống mà đã được nâng cấp với hệ thống ghế ngồi sang trọng, hiện đại. Đa phần, diện tích của ghế đều được nới rộng, kết hợp cùng việc trang bị nội thất nệm bọc da êm ái, giúp hành khách có thể thoải mái trong suốt chuyến hành trình.

Các tuyến Xe limousine Đà Lạt – Phan Rang xuất bến nhiều chuyến với đa dạng khung giờ trong ngày, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được khung giờ di chuyển. 

Danh sách các nhà xe limousine chạy tuyến Đà Lạt – Phan Rang: Nhà xe An Anh, Nhà xe Phước Tiến, Nhà xe Quỳnh Như, Nhà xe Cát Thiên Hải,…

6. Xe limousine Đà Lạt – Buôn Mê Thuột

6. Xe limousine Đà Lạt - Buôn Mê Thuột
Xe limousine Đà Lạt – Buôn Mê Thuột

Bên cạnh Đà Lạt, Buôn Mê Thuột cũng đang là thành phố du lịch tiềm năng, khi thu hút lượng lớn du khách ghé về mỗi năm. Sở hữu khung cảnh núi non hùng vĩ cũng khí hậu cao nguyên đặc trưng, Buôn Mê Thuột sở hữu nhiều cảnh đẹp say đắm lòng người. 

Từ Đà Lạt di chuyển đến Buôn Mê Thuột, hành khách sẽ mất khoảng 5 tiếng đi xe, với khoảng cách tầm 215km. Những tuyến xe limousine Đà Lạt – Buôn Mê Thuột thường là những xe phòng nằm, giúp hành khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong suốt chuyến hành trình. Bạn có thể tranh thủ “chợp mắt” nạp năng lượng trên chuyến xe hoặc tận dụng thời gian để giải quyết công việc.

Mỗi phòng nằm độc lập với hệ thống rèm che riêng tư, kín đáo cùng hệ thống đèn trang bị sẽ giúp bạn tự do trong không gian của riêng mình. Các tuyến xe Limousine Đà Lạt – BMT mới được mở ra vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, sử dụng của khách hàng.

Danh sách các nhà xe limousine chạy tuyến Đà Lạt – Buôn Mê Thuột: Nhà xe Việt Tân, Nhà xe Phúc Hải, Nhà xe Tuấn Anh, Nhà xe Tường Vi, Nhà xe Long Vân,…

7. Xe limousine Đà Lạt – Quy Nhơn

Xe Limousine Đà Lạt - Quy Nhơn
Xe Limousine Đà Lạt – Quy Nhơn

Với khoảng cách khoảng 340km, xe limousine cũng là hình thức di chuyển được nhiều hành khách lựa chọn trên tuyến đường Đà Lạt – Quy Nhơn. Với khoảng 7 đến 8 giờ di chuyển, hành khách có thể lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn hoặc ngủ thật ngon, nạp đầy năng lượng cho chuyến hành trình kế tiếp.

Các tuyến xe limousine Đà Lạt – Quy Nhơn thường là xe giường nằm, với diện tích phòng thoải mái, rộng rãi, giúp hành khách có đủ không gian để nghỉ ngơi, giải trí. Đa phần các phòng nằm đều được trang bị tai nghe, màn hình cùng hệ thống wifi hoạt động mạnh mẽ, liên tục.

Danh sách các nhà xe limousine chạy tuyến Đà Lạt – Quy Nhơn: Nhà xe Cát Thiên Hải, Nhà xe Thành Nam, Nhà xe Thanh Thủy, Nhà xe Phúc Thuận Thảo, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Điền Vy, Nhà xe Vy Vân,…

Đặt vé xe limousine đi Đà Lạt

Ngoài những tuyến xe limousine Đà Lạt phổ biến trên, xe limousine Đà Lạt vẫn có những tuyến khác như: Đà Lạt – Đà Nẵng, Đà Lạt – Phú Yên, Đà Lạt – Pleiku, Đà Lạt – Gia Lai,…

Với mỗi tuyến xe limousine, để kiểm tra vé, bạn có thể tham khảo thông tin qua các cổng thông tin chính thức của hãng xe, các web vé xe hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng của nhà xe để tiến hành đặt vé hiệu quả, nhanh chóng. Giá vé xe sẽ có mức dao động nhất định tùy theo quãng đường di chuyển, chất lượng xe cũng như độ uy tín, chất lượng của nhà xe.

Bạn có thể đặt vé các tuyến xe Limousine đi đà lạt tại trang: ĐẶT VÉ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *