5 lưu ý khi đi xe Limousine Sài Gòn – Đà Lạt

Để có được chuyến hành trình ưng ý, việc di chuyển bằng xe gì, như thế nào, đóng vai trò vô cùng quan trọng. 5 lưu ý khi đi xe Limousine Sài Gòn – Đà Lạt sẽ giúp bạn có những thông tin tốt hơn để có chuyến đi nhiều thú vị và niềm vui.

Dòng xe Limousine ngày nay được cải tiến và trang bị nội thất để trở thành một trong những phương tiện vận chuyển hành khách được yêu thích. Hãy cùng Limousine Đà Lạt khám phá những lưu ý và thông tin cần thiết khi đi Đà Lạt ⇔ Sài Gòn kể cả trước, trong và sau chuyến đi nhé! 

5 lưu ý khi đi xe Limousine sài gòn - Đà Lạt
Vừa ngồi xe vừa lướt điện thoại có thể khiến bạn say xe đấy!

1. Đặt vé xe càng sớm càng tốt

Nếu chuyến đi đã được lên kế hoạch rõ ràng từ sớm thì việc đặt vé xe cũng nên được tiến hành ngay khi kế hoạch xác định. Đặt vé xe Limousine sớm không chỉ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn ghế, số lượng, thời gian di chuyển, mà chi phí có đôi khi cũng được tiết kiệm hơn. Ngược lại, càng gần thời gian di chuyển mới đặt vé, có thể bạn sẽ không lựa chọn được chuyến xe với thời gian khởi hành ưng ý hoặc vị trí không đúng như mong đợi.

Đặt vé limousine càng sớm càng tốt

2. Tiết kiệm chi phí với limousine phòng nằm đôi Sài Gòn – Đà Lạt

Hiện nay, limousine di chuyển tuyến Sài Gòn – Đà Lạt có hai dạng chính là xe phòng đơn và xe phòng đôi. Tùy theo mong muốn mà bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển phù hợp với mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm được dịch vụ chất lượng, bạn có thể chọn limousine phòng đôi Sài Gòn – Đà Lạt và “share” chi phí cùng người đồng hành. Đây được xem là một trong các phương án tuyệt vời, để bạn vừa có thể trải nghiệm dịch vụ di chuyển ưng ý, vừa có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến đi và có người cạnh bên trò chuyện suốt chuyến hành trình.

Cặp đôi trên xe giường nằm đôi
Đi chung trên xe giường đôi & cùng share chi phí

3. Lựa chọn nhà xe limousine Sài Gòn – Đà Lạt uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị limousine hoạt động, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng như những lời quảng cáo hoặc truyền thông. Chính vì vậy khi lựa chọn, bạn nên cẩn trọng, xem xét để chọn được nhà xe vừa uy tín, vừa ưng ý. Cách tham khảo chính là bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân hay các mối quan hệ xung quanh, để biết được chất lượng của từng hãng xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến tìm thông tin thông qua các trang tin, mạng xã hội.

Màn hình LCD trên xe giường đôi
Nội thất hiện đại, đầy đủ cho chuyến đi cực chill

4. Cẩn thận về việc thanh toán khi lựa chọn limousine Sài Gòn – Đà Lạt

Vì có nhiều hãng xe hoạt động nên cũng sẽ có nhiều đại lý bán vé, cộng tác viên bán vé. Vậy nên, “thật giả lẫn lộn” vô cùng. Thế nên, hãy chỉ đặt vé nếu đó là đơn vị đã được kiểm chứng và đảm bảo uy tín. Tùy theo từng nhà xe mà cách yêu cầu thanh toán cũng khác nhau. Có đơn vị sẽ thu tiền vé khi hành khách có mặt trên xe, cũng có đơn vị sẽ yêu cầu cọc hoặc thanh toán 100% khi đặt vé. Tuy nhiên, bạn chỉ lựa chọn cọc 100% khi đó là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và đủ sự tin tưởng. Ngoài ra, trong tất cả những tình huống khác, bạn chỉ nên lựa chọn thanh toán khi có mặt ở xe hoặc cọc trước.

Bảng giá Vé Limousine Giường nằm Đôi Sài Gòn - Đà Lạt
Nội thất bên trong một chiếc Limousine Đà Lạt – Sài Gòn

5. Lưu ý về điểm đón/trả khách

Về việc đón, trả khách, tùy theo từng nhà xe khác nhau sẽ có chế độ đón/trả khách khác nhau. Có nhà xe chỉ đón khách ở văn phòng/phòng chờ của họ hoặc những điểm cố định được đặt ra từ đầu. Có nhà xe sẽ hỗ trợ đón/trả khách theo địa điểm mà khách đã trao đổi từ trước, hoặc có nhà xe sẽ áp dụng hình thức trung chuyển. Vậy nên, để có được chuyến đi đúng như mong đợi, bạn cần xem xét về việc đón/trả khách ngay từ đầu, để bản thân có thể chủ động trong chuyến hành trình.

Xe Limousine Đà Lạt miễn phí trung chuyển
Xe Limousine Đà Lạt miễn phí trung chuyển

Limousine Sài Gòn – Đà Lạt Amazing – Đơn vị di chuyển uy tín, chất lượng

Limousine Sài Gòn – Đà Lạt Amazing là một trong những đơn vị vận chuyển hành khách uy tín và được tin tưởng trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt. Xe phục vụ hành khách cả phòng đơn – phòng đôi với mức giá dao động từ 390k – 650k. 

Mọi thông tin chi tiết về chuyến xe, giá vé, thời gian khởi hành, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tổng đài đặt vé: 1900 588 810 

Zalo tư vấn: 0946 202 338 – 0946 75 32 32 – 0919 860 428 – 0912 330 200 

Địa chỉ: 02 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *