10 tuyến xe limousine phổ biến nhất hiện nay

Ở Việt nam, có ngày càng có nhiều tuyến xe limousine được mở ra. Danh sách 10 tuyến xe limousine phổ biến dưới đây cho thấy những tuyến limousine hàng đầu ở Việt Nam.

10 tuyến xe limousine phổ biến nhất hiện nay
Xe Limousine đang ngày càng trở nên phổ biến

Limousine là hình thức di chuyển được đánh giá cao trên tuyến đường bộ hiện nay. Tốc độ di chuyển, sự tiện nghi, hiện đại, chất lượng cũng như an toàn chính là những yếu tố khiến nhiều hành khách an tâm lựa chọn hình thức di chuyển này. Hãy cùng TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ LIMOUSINE điểm danh 10 tuyến xe limousine phổ biến nhất 2022 nhé!

1.Tuyến Limousine Sài Gòn – Đà Lạt

Xe Limousine Sài Gòn - Đà Lạt
Limousine tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Nhắc đến những tuyến limousine phổ biến nhất 2022, không thể nào bỏ qua tuyến di chuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Sài Gòn và Đà Lạt, một thành phố là trọng điểm của cả nước, một thành phố là điểm du lịch được ưa chuộng của du khách khắp nơi. Khoảng cách giữa Sài Gòn – Đà Lạt không phải là khoảng cách quá xa, vừa vặn có thể di chuyển trong đêm để đến nơi. Chính vì thế, du khách thường lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe như thế này.

Thời gian di chuyển giữa Sài Gòn – Đà Lạt thường dao động từ 7 đến 8 tiếng. Trong khoảng thời gian này, hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi, “đánh” một giấc thật ngon, để vừa mở mắt là có thể đặt chân lên mảnh đất mong muốn. Dù là du lịch hay công tác, những chuyến limousine luôn đáp ứng tốt yêu cầu của hành khách.

Nếu trước kia, những chuyến xe là ghế ngồi, rồi giường nằm truyền thống, tiết kiệm diện tích nhưng không thật sự thoải mái; thì hiện nay, limousine Sài Gòn – Đà Lạt đã giúp hành khách có khoảng thời gian di chuyển thật sự tuyệt vời, khi vừa đảm bảo diện tích rộng, vừa kết hợp hệ thống massage, vừa đầy đủ tiện ích.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Đà Lạt hiện nay: Limousine Amazing, Nhà xe An Anh, Nhà xe Khanh Phong, Nhà xe Phương Trang, Nhà xe Nguyễn Kim, Nhà xe Thành Bưởi, Nhà xe Thanh Bình Xanh,…

» Đặt vé Limousine online

2. Tuyến Limousine Sài Gòn – Nha Trang

Xe Limousine Đà Lạt - Nha Trang
Xe Limousine Sài Gòn – Nha Trang

Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Nha Trang cũng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều du khách. Ngược lại, Sài Gòn lại là nơi mà nhiều người Nha Trang lựa chọn học tập và lập nghiệp. Chính vì thế, những chuyến xe giữa hai thành phố này luôn có tần số dày. Có khá nhiều nhà xe phục vụ tuyến Nha Trang – Sài Gòn hiện nay. Thời gian di chuyển giữa Nha Trang – Sài Gòn dao động tầm khoảng từ 8 đến 9 tiếng. Xe di chuyển vào ban đêm thường sẽ nhanh hơn ban ngày. Khoảng thời gian trên xe, hành khách có thể nghỉ ngơi để nạp đầy năng lượng.

Vì đường xa nên tuyến limousine phổ biến năm 2022 này cũng phục vụ dòng xe giường nằm đôi với tiện nghi đầy đủ, giúp hành khách có thể trải qua khoảng thời gian dễ chịu, thoải mái.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Nha Trang hiện nay: Nhà xe Khanh Phong, Nhà xe Huỳnh Gia, Nhà xe Cúc Tùng, Nhà xe Xe Nhà, Nhà xe Phúc An, Nhà xe Trà Lan Viên,…

3. Tuyến xe Sài Gòn – Mũi Né

Xe Limousine Sài Gòn - Mũi Né
Xe Limousine Sài Gòn – Mũi Né

Vùng biển Mũi Né cũng là địa danh du lịch rất được ưa chuộng, đặc biệt vào khoảng thời gian hè mỗi năm. Sở hữu cung đường biển tuyệt đẹp cùng nhiều resort ấn tượng, du lịch Mũi Né là khoảng thời gian gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng những ngày nắng vàng, biển xanh tuyệt đẹp. Đặc biệt, tham quan những cồn cát cũng là điều du khách hướng tới khi du lịch Mũi Né.

So với Đà Lạt và Nha Trang, quãng đường di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né có phần ngắn hơn, dao động trong khoảng từ 5 đến 6 tiếng. Với thời gian di chuyển này, bạn có thể lựa chọn xe ban ngày hoặc ban đêm. Nếu là ban đêm, bạn có thể đến Mũi Né vào nửa đêm, do đó, hãy có sự chuẩn bị về việc check-in phòng hoặc chủ động về nơi nghỉ ngơi.

Một số nhà xe phục vụ tuyến limousine Sài Gòn – Mũi Né: Nhà xe Nam Á Châu, Nhà xe Đan Anh, Xe 3S Limo, Xe Hạnh Cafe, Xe Tâm Hạnh, Xe Minh Nghĩa, Xe Phương Trang,…

4. Tuyến xe Sài Gòn – Vũng Tàu

Xe Limousine Sài Gòn - Vũng Tàu
Xe Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu

Khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Vũng Tàu chỉ khoảng 100km, tương đương với khoảng 2 – 3 tiếng đi xe. Với khoảng cách này, bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển là xe khách hoặc xe máy. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác được tự mình cầm lái, chủ động về hành trình thì xe máy là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, bạn có thể tìm đến những chuyến xe di chuyển giữa hai thành phố này.

Người dân Sài Gòn thường có xu hướng lựa chọn Vũng Tàu là điểm đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần, thế nên, các chuyến xe giữa hai thành phố này khá nhiều, giúp hành khách có đa dạng sự lựa chọn hơn. Xe di chuyển trên tuyến đường này thường là xe ghế ngồi và có bọc đệm da êm ái, thoải mái.

Một số nhà xe phục vụ xe limousine tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu: Nhà xe Toàn Thắng, Nhà xe Hoa Mai, Nhà xe Kumho, Nhà xe Hải Vân,…

5. Tuyến Sài Gòn – Phú Quốc

Xe Limousine Sài Gòn - Phú Quốc
Xe Limousine Sài Gòn – Phú Quốc

Là điểm đến du lịch nổi tiếng và có khoảng cách không quá xa Sài Gòn, Phú Quốc cũng là điểm đến lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng limousine. Với khoảng cách địa lý khoảng 400km, bạn mất khoảng 8 đến 9 tiếng để di chuyển từ Sài Gòn đến Phú Quốc bằng xe limousine. Đoạn đường này thích hợp để bạn nghỉ ngơi, ngủ ngon, do đó, xe trên tuyến đường này cũng thường xuất bến vào ban đêm. 

Lưu ý: Phú Quốc là một hòn đảo. Vì thế bạn chỉ có thể di chuyển bằng xe tới bờ biển và sau đó lên phà hoặc tàu siêu tốc chạy ra Phú Quốc bạn nhé!

Limousine di chuyển từ Sài Gòn đến Phú Quốc hiện nay đều được trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi hiện đại, giúp hành khách có được chuyến hành trình thoải mái, nhẹ nhàng và nhiều niềm vui. Đặc biệt, tràn đầy năng lượng để có thể tận hưởng chuyến hành trình kế tiếp.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Phú Quốc: Nhà xe Thiện Thành, Nhà xe Tuấn Nga, Nhà xe Ngọc Ánh, Nhà xe Lê Nguyễn, Nhà xe Tuyết Hon, Nhà xe Kumho Samco,…

6. Tuyến xe Limousine Sài Gòn – Cần Thơ

Xe Limousine Sài Gòn - Cần Thơ
Xe Limousine Sài Gòn – Cần Thơ

Nếu muốn thăm thú và trải nghiệm nét đẹp văn hóa miền Tây thì Cần Thơ là địa điểm bạn không thể bỏ qua. Chợ nổi Cái Răng, Trái cây miệt vườn, Cồn Sơn, Nhà cổ Bình Thủy, Con đường bích họa, Chùa Khmer Munirangsay,… là những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này. Ngoài mục đích du lịch, hành khách di chuyển giữa hai thành phố này cũng phần nhiều xuất phát từ mục đích công tác.

Khoảng cách giữa Sài Gòn và Cần Thơ là 170km, tương đương từ 3 – 4 tiếng di chuyển. Với khoảng thời gian này, thì limousine ghế ngồi hoặc xe khách ghế ngồi là phương tiện phổ biến hơn cả.

Chuyến đi giữa Sài Gòn – Cần Thơ có thể di chuyển trong ngày, thế nên, bạn có thể chủ động lựa chọn giờ khởi hành phù hợp.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Cần Thơ: Nhà xe Hưng Thịnh, Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Anh Tuấn, Nhà xe Lộc Phát, Nhà xe Vũ Linh,…

7. Xe Limousine Sài Gòn – Quy Nhơn

Xe Limousine Sài Gòn - Quy Nhơn
Xe Limousine Sài Gòn – Quy Nhơn

Sài Gòn – Quy Nhơn cũng là một trong những tuyến xe khá phổ biến. Là đô thị nhộn nhịp bậc nhất của cả nước, Sài Gòn là nơi hội tụ nhiều lao động cũng như người đến lập nghiệp. Chính vì thế, người dân “tứ xứ” sinh sống và làm việc tại Sài Gòn rất đông. Ngoài ra, Quy Nhơn cũng là thành phố du lịch biển được nhiều người lựa chọn ghé thăm. Vậy nên, những chuyến xe di chuyển giữa Sài Gòn – Quy Nhơn cũng rất phổ biến.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Quy Nhơn là khoảng 650km, tương đương với hơn 12 tiếng di chuyển. Vậy nên, những chuyến xe giường nằm sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Bạn có thể chọn những chuyến xe giường nằm truyền thống, bình dân hoặc chọn những chuyến xe limousine phòng nằm cao cấp.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine đường Sài Gòn – Quy Nhơn: Nhà xe Hoàng Huy, Nhà xe Hoa Nho, Nhà xe Thuận Tâm, Nhà xe Mạnh Đình, Nhà xe Tân Dũng Tiến, Nhà xe Rạng Đông,…

8. Sài Gòn – Tây Ninh

Xe Limousine Sài Gòn - Tây Ninh
Xe Limousine Sài Gòn – Tây Ninh

Sài Gòn – Tây Ninh cũng là một trong những tuyến limousine phổ biến nhất 2022. Khoảng cách địa lý giữa hai thành phố này khoảng 90km, tương đương khoảng 2 giờ đi xe. Với quãng đường ngắn như thế này, hành khách có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc chọn xe khách để có thể nghỉ ngơi trên đường.

Hiện nay, các xe limousine trên tuyến đường Sài Gòn – Tây Ninh đều được nâng cấp, trở nên hiện đại hơn với ghế ngồi bọc da êm ái, hệ thống massage cũng như chỗ ngồi có diện tích rộng hơn.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Tây Ninh: Nhà xe Saco Travel, Nhà xe Huệ Nghĩa, Nhà xe Thái Dương, Nhà xe Lê Khánh, Nhà xe Phúc An.

9. Tuyến xe Limousine Sài Gòn – Đà Nẵng

Xe Limousine Sài Gòn - Đà Nẵng
Xe Limousine Sài Gòn – Đà Nẵng

Khoảng cách giữa Sài Gòn và Đà Nẵng khá xa, khoảng 875 km, thế nên limousine không phải là hình thức quá phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có những chuyến xe di chuyển giữa hai thành phố này, và khoảng thời gian di chuyển trong tầm 11 đến 12 tiếng. 

Những chuyến xe di chuyển giữa Sài Gòn và Đà Nẵng cũng được nâng cấp khá nhiều, phần lớn hiện nay đều là những chuyến xe limousine chất lượng cao với giường nằm thoải mái, diện tích rộng rãi, tiện ích đầy đủ.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Đà Nẵng: Nhà xe HTX Sài Gòn, Nhà xe Lộc Thủy, Nhà xe Tăng Tín,…

10. Tuyến xe Limousine Sài Gòn – Phnom Penh

Xe Limousine Sài Gòn - Phnom Penh
Xe Limousine Sài Gòn – Phnom Penh

Không chỉ di chuyển với phạm vi trong nước, những chuyến xe di chuyển giữa Sài Gòn – Phnom Penh cũng khá phổ biến. Khoảng cách giữa hai nơi khoảng 230 km, tương đương từ 4 – 5 tiếng di chuyển bằng xe. Với khoảng cách này, đa phần các xe sẽ là limousine ghế ngồi, được trang bị đầy đủ thiết bị cũng như đảm bảo tiện ích cho hành khách.

Một số nhà xe phục vụ tuyến xe limousine Sài Gòn – Phnom Penh: Nhà xe Sapaco, Nhà xe Kumho, Nhà xe Long Phượng, Nhà xe Khải Nam.

Đặt vé xe limousine online

Nếu bạn đang có dự định đi đu lịch hoặc di chuyển bằng xe limousine. Bạn có thể đặt trên trang Đặt Vé Limousine của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi hotline để được hỗ trợ đặt vé hoặc tư vấn về các tuyến du lịch bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *